Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng HD Mon City Mỹ Đình Chung cư Imperia Garden Dự án 60B Nguyễn Huy Tưởng Vinhomes Liễu Giai chung cư the vetsta Biệt thự Trung Yên Chung cư Anthena Complex Chung cư địa ốc Chung cư Thành An Tower udic riverside 122 vĩnh tuy hacinco complex lê văn lương chung cư green stars Chung cư Kim Lũ Chung cư Mon city chung cư diamond lotus Dự án 69 Thụy Khuê Condotel Grand World căn hộ Vinhomes Ba Son Chung cư The Gold View vinhomes trần duy hưng chung cư vinhomes central park dự án vinhomes gardenia goldseason 47 nguyễn tuân Chung cư GoldMark City Căn hộ saigonres Plaza Căn hộ saigon panorama Central coast đà nẵng Grand World Phú Quốc Biệt thự Premier Village Hoa Phượng Vinhomes Riverside Chung cư Ecolife tây hồ Vinhomes Times city Chung cư Handi resco Hacinco lê văn lương chung cư vp6 linh đàm tân hoàng minh hoàng cầu Anh Đào Vinhomes Riverside Hoa Lan Vinhomes Riverside Chung cư Valencia Chung cư Ecolife Capitol Biệt thự vinpearl Căn hộ phú hoàng anh Cho thuê văn phòng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Dự án King Center Căn hộ Melody Residences

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

Thông tin giảng viên

Chúng tôi giúp bạn tập trung và vượt qua mọi kỳ thi!

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

ICAEW ACA/CFAB, Tháng 11, 2014

Majo George,

Trường Đại Học Quốc tế RMIT, Việt Nam

Thầy Majo giảng dạy tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam từ năm 2010 và hiện là giám đốc điều hành của DTMG Private Ltd.

Thầy Majo tốt nghiệp bằng Cử nhân Toán học tại trường Đại học Mahatma Gandhi, năm 1995 thầy nhận bằng  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại Học Bihar; năm 2010, thầy nhận bằng Thạc sỹ Triết lý Quản lý của trường Đại học Vinayaka Mission. Chỉ trong năm 2012 Thầy nhận được bằng Thạc sỹ chuyên ngành Thương mại của trường Đại Học M.S Thirunelveli và chứng chỉ Đào tạo Đại Học tại trường Đại Học RMIT, Úc. Hiện tại, thầy đang tiếp tục theo học chương trình đào tạo Tiến Sĩ chuyên ngành Quản lý tại trường Đại Học M.S Thirunelveli từ năm 2010.

Thầy Majo tham gia đội ngũ giảng dạy từ năm 2002 trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (CITC) – Viện Box Hill Úc tại Đại học Mở Hà Nội và Chương trình Đào tạo Quốc tế của Đại Học North Central tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Năm 2013, với nhiều nỗ lực, sáng tạo và kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Kế toán tại trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, Thầy Majo đã được Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam trao tặng giải thưởng giáo viên xuất sắc nhất của năm.

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy của mình, Thầy Majo cũng từng là giám đốc điều hành của DDRC (P) Ltd, một trung tâm chẩn đoán y học từ năm 1998 đến năm 2009. Trong quá trình công tác, Thầy Majo quản lý tất cả các hoạt động của công ty như kế toán, tiếp thị, nhân sự và phụ trách tất cả các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, từ tháng Tư năm 2010, Thầy quản lý công ty DTMG, một công ty tư vấn cung cấp thông tin hệ thống kinh doanh và tư vấn đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực Quản lý, Kinh doanh và Luật, Thầy Majo sẽ giúp lớp học ACA thú vị hơn và cung cấp cho học viên kiến thức thực tế trong công việc.

 

Hà Thị Lục,

Công ty Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY (UHY LTD)

Cô Hà Thị Lục chính thức trở thành hội viên ACCA vào năm 2007. Trước đó cô Lục tốt nghiệp bằng Cử nhân Kế Toán của trường Đại học Thương Mại Hà Nội và bằng Cử nhân ngôn ngữ Anh của trường Đại Học Sư Phạm – Ngoại ngữ Hà Nội. Ngoài ra Cô cũng nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng như Chứng chỉ Kế toán trưởng, chứng chỉ về Công nghệ thông tin và chứng chỉ Quản trị mạng. Trong năm 2010, Cô nhận chứng chỉ sử dụng phần mềm SPSS và EPIDATA, hoàn thành và nhận bằng MBA của trường Đại Học Oxford Brookes.

Cô Lục sở hữu các kỹ năng chuyên nghiệp như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, tổ chức, đàm phán và năng giao tiếp, … Cô hiện là giám đốc đào tạo tại công ty Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY (UHY LTD).

Trước khi gia nhập UHY tháng 3 năm 2014, cô Lục đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty lớn như Quản trị Nhân sự, Kế toán, Tài chính và là Phó Giám đốc Quốc gia tại Công ty DKT Quốc tế Việt Nam, Quản trị giáo dục đại học tại Đại học RMIT và làm Phó Tổng Giám đốc tại Công ty Bán lẻ Đại Dương. Cô phụ trách hướng dẫn và hỗ trợ các quản lý tài chính và kế toán trưởng và chịu trách nhiệm về tuyển dụng, định hướng nhân viên mới và đào tạo cho các nhà quản lý. Cô có nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành, nhân sự, kế toán và tài chính, bán hàng, tiếp thị và các phòng ban dự án. Hơn nữa, cô Lục đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong đào tạo ACCA cho các trung tâm giảng dạy ACCA được phê duyệt.

Sự kiên nhẫn, quyết tâm, kỹ năng và kinh nghiệm đào tạo Cô sở hữu rất quan trọng và hữu ích để bồi dưỡng học viên phát triển yêu thích tài chính, kế toán và quản lý. Cô Lục luôn luôn giải thích chủ đề khó một cách đơn giản và đưa ra các chiến lược học tập tốt và lời khuyên hữu ích để giải quyết các bài tập và câu hỏi trong các kỳ thi.

 


Mr. Nguyễn Trung Thành
Chuyên gia tư vấn Thuế

Nguyễn Trung Thành, CPA

MBA, Đại Học Hawaii, USA

Thầy Thành tốt nghiệp với bằng Kinh tế, Tài chính Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Thầy cũng đã nhận bằng thạc sĩ Luật Ứng dụng của Đại học Queensland và Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Hawaii, Hoa Kỳ.

Thầy hiện đang là hội viên của Hiệp hội Kiểm toán viên Úc (CPA Australia). Bên cạnh đó, từ tháng 5 2014, Thầy đã chính thức trở thành đối tác của UHY chịu trách nhiệm về thuế và dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập UHY, Thầy đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với một ngân hàng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam và hai công ty Big Four tại Việt Nam, làm việc với nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau như dịch vụ tài chính, dịch vụ, năng lượng, viễn thông, công nghệ thông tin, kinh doanh… Hơn nữa, Thầy cũng có thời gian làm việc với Ernst & Young tại Munich, Đức.

Ngoài những kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành tài chính, Thầy cũng là tác giả của nhiều xuất bản thành công về thuế như Thuế chuyên ngành thương mại điện tử, chương Hướng dẫn thực hành về Thuế trong các giao dịch quốc tế (CHH, 2003), Việt Nam: nhìn lại Thuế một năm qua (2009), Xử lý thuế thu nhập của trái phiếu tại Việt Nam (2010)…

Những kinh nghiệm trên đã giúp Thầy có được kiến thức sâu rộng về hệ thống tài chính, các loại thuế và tư vấn về thuế, cơ cấu thuế và thuế các giao dịch quốc tế, đây là một nguồn tri thức quý báu giúp các học viên thông hiểu về hệ thống tài chính, …

 

Ms. Nguyễn Thị Phương Thảo

Nguyễn Thị Phương Thảo,

CPA, ACCA

Cô Thảo tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh tế năm 2001 và nhận bằng Thạc sỹ Kinh tế của trường Đại học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội năm 2009. Ngoài ra Cô cũng hoàn thành chương Cử nhân Tiếng Anh từ năm 2002. Năm 2005 Cô chính thức trở thành hội viên của Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA Việt Nam) và trở thành hội viên Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) năm 2008. Ngoài ra, Cô đã tham dự nhiều khóa đào tạo được UHY Quốc tế tổ chức trong nước và ngoài nước từ năm 2006.

Cô Thảo đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Kiểm toán và Dịch vụ Tư vấn UHY (UHY LTD) với vị trí hiện tại là Phó Tổng Giám đốc của công ty. Cô Thảo cũng có nhiều kinh nghiệm trong kiểm toán và dịch vụ tư vấn với các công ty kế toán quốc tế với kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, vv.

Bên cạnh công việc kiểm toán và chỉ đạo tất cả các hoạt động kiểm toán tại UHY LDT, Công ty Kiểm Toán Quốc tế và Tư vấn Tài chính (từ năm 2003 đến năm 2006), Deloitte Việt Nam (2001-2003), cô Thảo cũng tham gia quản lý kiểm toán, quản lý tư vấn cho một số dự án và chương trình được thực hiện hoặc được tài trợ bởi tổ chức trong nước và quốc tế như Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Thế giới (WB), Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA), Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (NGO), Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (NGO), …

Với kinh nghiêm học ACCA và CPA, Cô Thảo hiểu những trở ngại nhiều học viên phải đối mặt, từ đó cô sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học viên vượt qua khó khăn trong các kỳ thi.

 

Nguyễn Thị Kim Chi,

Công ty Ericsson Việt Nam LTD

Cô Nguyễn Chi tốt nghiệp bằng Cử nhân Kế Toán của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội năm 1998, trước đó Cô đã hoàn thành chương trình Cử nhân ngôn ngữ Anh. Năm 2008 Cô nhận Chứng chỉ Kế Toán trưởng và chính thức trở thành hội viên liên kết ACCA vào năm 2009. Cô có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết vấn đề, đa tác vụ và xử lý mâu thuẫn và cũng như kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong lĩnh vực tài chính và kế toán. Cô Chi công tác tại các vị trí  quan trọng: Quản lý công ty, Kế toán trưởng và kế toán quản trị tại nhiều công ty như Công ty TNHH Ericsson Việt Nam, Văn phòng đại diện của LM Ericsson International AB và công ty đa quốc gia SGS.

Trước khi gia nhập Ericsson, cô Chi có kinh nghiệm chuyên sâu trong quản lý kế toán, kiểm soát tài chính, nhân sự và dịch vụ tư vấn. 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đã mang lại  cho Cô hiểu biết về chuẩn mực kế toán Việt Nam, Chuẩn mực kế toán quốc tế và thuế Việt Nam. Từ những kinh nghiệm thực tiễn này ở góc độ kinh doanh và quan điểm của nhà tư vấn, cô Chi sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức tốt nhất, kinh nghiệm và hiểu biết về pháp luật và các quy định thuế của Việt Nam.

Với khả năng học tập nhanh và độc lập cũng như kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch, cô Chi sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức quý báu, tư vấn kỹ năng học tập giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng.

 


Ms. Hoàng Lê Thúy Hằng
Manager Kiểm toán

Hoàng Lê Thúy Hằng

CPA, ACCA

Cô Hằng tốt nghiệp Bằng Cử nhân Kế Toán – Kiểm Toán của trường Đại Học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội năm 2007. Vào năm 2013 cô Hằng chính thức trở thành hội viên của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc – ACCA. Hiện nay, Cô đang công tác dưới cương vị Quản lý Kiểm Toán tại Công ty Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn – UHY.

Trước khi gia nhập UHY năm 2007, Cô Hằng đã có kinh nghiệm làm trợ lý kiểm toán tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn NEXIA ACPA. Tháng 6 năm 2007, cô Hằng chính thức gia nhập UHY và bắt đầu ở vị trí trợ lý kiểm toán, với sự tận tình trong công việc kiểm toán hiện tại Cô đang công tác dưới cương vị Quản lý Kiểm Toán, theo dõi, quản lý và giám sát các hoạt động của kiểm toán viên trong Công ty Dịch vụ Kiểm Toán và Tư vấn UHY. Ngoài kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, cô Hằng còn có thêm 2 năm kinh nghiệm làm kế toán cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính An Thịnh.

Nhiều năm công tác trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính giúp Cô có được vốn hiểu biết, kiến thức sâu rộng về Chuẩn mực kế toán, kiểm toán Việt Nam và Quốc Tế, những am hiểu về Thuế, Luật về Thuế tại Việt Nam, cũng như quy trình làm kế toán và tài chính. Với kiến thức thực tế trong công việc, cô Hằng có những cách giải thích dễ hiểu, hiệu quả và có tính ứng dụng cao cho học viên.